• Phun phủ nhiệt với công nghiệp sản xuất thép
 • Sản phẩm
  Model của sản phẩm : Dịch vụ phun phủ nhiệt

  Thông tin chi tiết

   

  Phun phủ nhiệt với công nghiệp sản xuất thép
  Chế biến quặng sắt
  - Việc sản xuất chế biến quặng thép được thực hiện trong điều kiện khắc nghiệt: sốc nhiệt, ăn mòn, bụi khói,…Mỗi ngày, hàng tấn nguyên liệu được chế biến trong lò cao trong điều kiện hiện diện của các tác nhân gây hao mòn. Các lớp phủ nhiệt được thiết kế đặc biệt để tăng cường tuổi thọ của chi tiết, thiết bị hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt của lò luyện kim.

  Lò thiêu kết
  - Các hỗn hợp của than cốc, đá vôi và quặng sắt trong quá trình đốt hoặc nghiền luôn có sự hiện diện của tác nhân gây mòn. Các lớp phủ nhiệt cho phép cải thiện đáng kể tuổi thọ của các chi tiết trong quá trình sản xuất.
  Lò luyện sắt

  - Nhiệt độ cao, khí ăn mòn và các quá trình hóa học kèm theo quá trình nóng chảy, gây mài mòn và ăn mòn nghiêm trọng cho các chi tiết vận hành.
  - Các lớp phủ nhiệt cho phép cải thiện đáng kể tuổi thọ của các chi tiết trong quá trình luyện sắt.

  Đúc và cán thép ( dây chuyền sản xuất liên tục )

  - Quá trình chuyển từ trạng thái lỏng sang trạng thái rắn trong sản xuất thép luôn đi kèm hiện tượng mòn – kết hợp của sự mòn nhiệt và ma sát của kim loại trên kim loại
  - Khi cán, trục cán và các bộ phận máy tiếp xúc với nhiệt độ với biên độ dao động rất cao. Các lớp phủ nhiệt đã được phát triển trong nhiều năm cho các yêu cầu khác nhau để có thể cải thiện tuổi thọ và do đó làm giảm chi phí bảo trì trong nhà máy cán thép


  Video phun phủ kim loại bề mặt trụ trong:

   
       

Nhà cung cấp

EKATO GROUP - ĐỨC
DIAMANT - ĐỨC
CTRL SYSTEMS INC, - MỸ
Metabo
Torqlite
Brucker
Eibenstock
Macroza Wall Chasers
Eisenblaetter
Fe Powertools
Máy hàn cắt ống Orbital
ItN Nanovation
Multiplaz
Spitznas
AUTOPULIT
AquaEnergy
VSM
KARL STORZ
Exact
RF
Yanase - Nhật
RAIMONDI
Facebook Chat