• Lựa chọn & sử dụng máy phay đục rãnh tường Macroza
 • Sản phẩm
  Model của sản phẩm : Máy phay đục rãnh tường Macroza

  Thông tin chi tiết


  MÁY PHAY ĐỤC RÃNH TƯỜNG MACROZA LỰA CHỌN & SỬ DỤNG


  KHÁC BIỆT GIỮA MACROZA M-90 và MACROZA SC-100, SC-200 LÀ GÌ?


  Về cơ bản, sự khác biệt chính giữa các  model máy là động cơ điện, tốc độ vòng quay, cấu tạo lưỡi cắt.

  MACROZA M-90 làm việc với một động cơ 2.000 W. MACROZA SC-100, SC-200 hoạt động với một động cơ 2.800 W. tốc độ vòng quay M-90 là 1000 vòng/phút. SC-100 là 1200 vòng/phút. SC-200 là 1400 vòng/phút được thiết kế đặc biệt để cắt các vật liệu cứng hơn bình thường.


   

  Máy Macroza M-90

   

  Đây là các loại máy phay đục rãnh tường mạnh nhất hiện có trên thị trường. Những khác biệt khác là: Trọng lượng. MACROZA M-90 7,5 kg. MACROZA SC-100 trọng lượng 7,6 kg.  MACROZA SC-200 trọng lượng 8,1kg.

   

  Chổi than: MACROZA SC-100 & SC-200 có chổi than bền hơn MACROZA M-90. Tay cầm: MACROZA SC-100 & SC-200 có thiết kế hiện đại và tiện dụng thao tác.

   

  Máy Macroza SC-200


  MACROZA SC-100 & SC-200 được thiết kế để gắn thêm máy hút bụi. Nếu sử dụng chức năng này thì bụi hầu như bị triệt tiêu.
  Qui tắc chung là, nên sử dụng MACROZA M-90 cho các khối tường xốp (Ytong), tường vữa, tường thạch cao, gạch đất sét rỗng và một số khối xi măng.
  Đối với vật liệu cứng hơn như gạch đinh 2 lỗ nung già & các loại gạch sản xuất thủ công ở phía Bắc nên sử dụng MACROZA SC-100 hoặc SC-200.

  TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG MÁY PHAY ĐỤC TƯỜNG MACROZA CHO LOẠI VẬT LIỆU NÀO?

  MACROZA M-90 và MACROZA SC-100 là máy phay đục tường mạnh nhất thế giới. Điều này cho phép nó làm việc trên tất cả các loại vật liệu khác nhau, ngoại trừ bê tông và đá. Gạch rỗng & gạch đất sét rắn Xi măng khối Tường thạch cao Tường vữa Tường bê tông xốp (Ytong)

  Đối với vật liệu rất cứng như bê tông và đá, chúng tôi đề nghị dùng loại máy cắt rãnh tường 2 lưỡi cắt kim cương

   

  Máy cắt 2 lưỡi


  SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MÁY PHAY ĐỤC RÃNH TƯỜNG VÀ MÁY CẮT RÃNH TƯỜNG 2 LƯỠI KIM CƯƠNG?

  Máy cắt rãnh tường 2 lưỡi làm việc với một tốc độ chậm hơn nhiều so với máy phay đục tường Macroza. Năng suất trung bình trong ngày thấp hơn nhiều. Máy cắt rãnh tường 2 lưỡi làm việc bằng cách cắt hai đường rãnh song song. Đường giữa sau đó được đục ra bằng tay hoặc búa. .

  Do tốc độ cao của lưỡi dao, lưỡi cắt kim cương 2 lưỡi ghiền nát vật liệu, tạo rất nhiều bụi do đó nó cần phải làm việc với một máy hút bụi. Máy phay đục rãnh tường Macroza không cần phải làm việc với một hệ thống chân không hay hút bụi
   
  Máy cắt rãnh tường 2 lưỡi để lại ít nhất một khoảng cách 10 cm, ở các góc và trần nhà. Máy phay đục rãnh tường Macroza chỉ chừa lại khoảng cách 2cm. Máy cắt rãnh tường 2 lưỡi không thể mở đường cắt vòng tròn. Máy phay đục rãnh tường Macroza có thể mở rãnh tròn. Người vận hành phải đỡ toàn bộ trọng lượng máy cắt rãnh tường. Máy phay đục tường Macroza thì được đỡ bởi chính bức tường. Người vận hành không phải chịu trọng lượng của máy.  TÔI SẼ LÀM VIỆC THẾ NÀO VỚI MÁY PHAY ĐỤC TƯỜNG MACROZA?

  Điều quan trọng là máy phải được cầm giữ đúng cách. Nếu không, nó sẽ không có đủ điểm đỡ và sẽ không được đưa vào tường đúng cách. Đường cắt sẽ không gọn gàng và khi hoạt động máy có thể bi rung bị bật lại từ tường, gây nguy hiểm cho người điều khiển. Để cầm giữ máy đúng cách, vui lòng tham khảo các tập sách hướng dẫn.


  KÍCH THƯỚC RÃNH TƯỜNG ĐƯỢC MỞ NHƯ THẾ NÀO?


  Dụng cụ cắt trên lưỡi phay làm từ tấm hợp kim cacbua vonfram. MACROZA M-90 làm việc với 4 loại lưỡi cắt khác nhau, tùy thuộc vào chiều rộng và chiều sâu cắt cần thiết. - RZ-10 25 mm x 25 mm - RZ-105 30 mm x 30 mm - RZ-11 25 mm x 35 mm - RZ-12 15 mm x 45 mm MACROZA SC-100 ngoài việc làm việc được với tất cả các lưỡi cắt bên trên, nó còn làm việc với 3 lưỡi cắt mới được thiết kế đặc biệt cho SC-100. - RZ-115 35 mm x 35 mm - RZ-125 40 mm x 40 mm - RZ-150 50 mm x 50 mm Những lưỡi này chỉ dùng cho MACROZA SC-100

   


  MÁY ĐẬP VÀO TƯỜNG NHƯNG NÓ KHÔNG CẮT. TẠI SAO?

  Hầu hết trường hợp là do lưỡi dao không được mài sắc. Việc mài sắc lưỡi Tungsten carbide rất quan trọng. Điều này sẽ đảm bảo đường cắt hoàn hảo. Một lưỡi phay cùn sẽ không cắt, nhưng đập vào vật liệu tạo rung động. Rung động này sẽ được truyền đến vòng bi, bánh răng và động cơ. Mài lưỡi cắt có hai giai đoạn đơn giản. Thứ nhất, kiểm tra xem răng cần phải được mài? Để làm điều này sử dụng dụng cụ thử lưỡi MACROZA. Nếu có khoảng cách giữa các dụng cụ thử và răng của máy cắt, lưỡi cần được mài. Thứ hai, nếu có nhu cầu phải mài, sử dụng đá mài Silicone Carbide, Grain 80, và lớp JK (bánh xe màu xanh lá cây cho Widia). Mài răng của lưỡi cắt không quá 2 phút. Điều đặc biệt quan trọng là phải mài lưỡi cắt luôn sắc.

  TÔI CÓ THỂ MỞ ĐƯỢC BAO NHIÊU MÉT RÃNH TƯỜNG TRƯỚC KHI PHẢI MÀI LẠI DAO?

  Điều này sẽ phụ thuộc vào độ cứng và tính mài mòn của vật liệu mà bạn đang làm việc. Trong một ngày làm việc, bạn nên có vài lưỡi cắt và thay đổi khi nó bị mòn. Sau khi hoàn tất công việc trong ngày, mài sắc lại một lần nữa để sẵn sàng cho ngày làm việc tiếp theo.

  TÔI CÓ THỂ LÀM VIỆC VỚI VỚI MACROZA M-90 hoặc MACROZA SC-100 TRONG BAO LÂU?

  Làm theo mức mà bạn cần đến máy. Không cần phải để cho máy nghỉ. MACROZA M-90 và MACROZA SC-100 được sản xuất và thiết kế trong điều kiện làm việc nặng. Khi người vận hành nghỉ mệt thì máy nghỉ, vậy là đủ!

  TRỌNG LƯỢNG MÁY CÓ QUÁ NẶNG?

  Máy được thiết kế riêng để khi làm việc được treo lên tường, theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào máy bị tắt, máy sẽ không rơi ra và sẽ vẫn gắn với tường. Đây là lý do tại sao chúng ta nói trọng lượng của nó không phải là quan trọng vì người vận hành không phải nâng trọng lượng máy khi thao tác.

  CÓ ĐÚNG LÀ MÁY MACROZA KHÔNG GÂY RA BỤI KHI HOẠT ĐỘNG?

  Vâng, đó là sự thật. Tốc độ thấp của máy cắt (1000, 1200 hoặc 1400 vòng phút) không xay nát vật liệu, mà cắt nó thành những miếng nhỏ rơi xuống sàn nhà. Đó là lý do tại sao máy phay đục tường MACROZA không cần gắn với bất kỳ hệ thống chân không nào, không giống như máy khác.

  KHI NÀO THÌ TÔI PHẢI BẢO TRÌ MÁY?

  Chổi than: Nếu cần thiết, luôn luôn thay 1 cặp chổi than, không chỉ thay một cái. Vòng bi. Thay đổi ngay lập tức nếu vòng bi bị rơ. Dùng khí nén thổi vào các khe máy để làm sạch bụi. Bôi trơn toàn bộ các bộ phận

Nhà cung cấp

EKATO GROUP - ĐỨC
DIAMANT - ĐỨC
CTRL SYSTEMS INC, - MỸ
Metabo
Torqlite
Brucker
Eibenstock
Macroza Wall Chasers
Eisenblaetter
Fe Powertools
Máy hàn cắt ống Orbital
ItN Nanovation
Multiplaz
Spitznas
AUTOPULIT
AquaEnergy
VSM
KARL STORZ
Exact
RF
Yanase - Nhật
RAIMONDI
Facebook Chat