• Làm sạch mối hàn inox bằng phương pháp điện hóa
 • Sản phẩm
  Model của sản phẩm : Máy làm sạch mối hàn điện hóa CleanTech

  Thông tin chi tiết

   

  Làm sạch mối hàn inox bằng phương pháp điện hóa

  Xử lý bề mặt kim loại là 1 khái niệm bao hàm nhiều hoạt động khác nhau: Tẩy rỉ sét, mài phẳng mối hàn, mài thô, mài tinh, hoàn thiện và đánh bóng.
  Tùy vào loại công việc, số lượng và chất lượng yêu cầu yêu cầu trong xử lý bề mặt, người ta có thể sử dụng nhiều loại công cụ khác nhau.

  Trong khuôn khổ của bài viết này, người viết chỉ đề cập đến việc làm sạch mối hàn inox bằng phương pháp điện hóa ứng dụng trong  hàn TIG, hàn MIG. Các chi tiết ở qui mô sản xuất nhỏ có hình dạng đa dạng hay thi công tại chỗ cho các công trình nội thất.

  1- Trong khi hàn inox (thép không gỉ)  thường để lại sự đổi màu do cháy nhiệt  trên bề mặt thành phẩm
  Các phương pháp làm sạch truyền thống có sử dụng hóa chất độc hại ( axit dạng hồ nhão) ảnh hưởng đến môi trường và chi phí lao động cao.  Làm sạch các mối hàn inox cháy do nhiệt, trực tiếp bằng axit (dạng hồ nhão) là phương pháp hóa học phổ biến nhất, nhưng loại hồ nhão axit này có thể khó khăn để áp dụng đồng đều và người lao động có nguy cơ sử dụng nhiều hơn mức cần thiết hoặc không đủ số lượng hồ ở một số vùng mặt khác rất nguy hiểm. Các hợp chất có tính axit cao gây bỏng do hóa chất, rất nghiêm trọng khi tiếp xúc với da.

  2- Giải pháp làm sạch mối hàn Inox bằng phương pháp điện hóa, đã giải quyết được vấn đề này. Với dụng dịch điện hóa loãng, kết hợp dòng điện. Tạo ra phản ứng điện hóa làm sạch các Ô xít tạo màu trong quá trình hành, như FeO, Fe2O3…MoO2, MoO3…và kích thích tạo Cr2O3 một Ô xít không màu, có tính bền vững cao, giúp bảo vệ bề mặt inox.  3- Đây là giải pháp làm sạch độc tính thấp, sử dụng nguồn điện một pha 220V thong dụng, và dễ dàng lau chùi, làm sạch bằng  nước. Sự kết hợp này bảo vệ người vận hành và môi trường. Việc làm sạch góc hẹp và các đường nứt rất nhẹ nhàng.
   
       

Nhà cung cấp

EKATO GROUP - ĐỨC
DIAMANT - ĐỨC
CTRL SYSTEMS INC, - MỸ
Metabo
Torqlite
Brucker
Eibenstock
Macroza Wall Chasers
Eisenblaetter
Fe Powertools
Máy hàn cắt ống Orbital
ItN Nanovation
Multiplaz
Spitznas
AUTOPULIT
AquaEnergy
VSM
KARL STORZ
Exact
RF
Yanase - Nhật
RAIMONDI
Facebook Chat