• ESD34N
 • Sản phẩm
  Nhóm : Máy- thiết bị quá trình - linh kiện phụ tùng
  Loại : Máy khuấy Ekato - Hệ thống đệm cơ khí

  Chức năng
  Phớt chặn trục lọai ESD34N là phớt chặn cơ khí hai chiều tác động kép sản xuất theo tiêu chuẩn DIN. Nó có thể được ứng dụng cho các thùng khuấy theo tiêu chuẩn DIN 28136 bằng thép thường hoặc thép không rỉ với mặt bích theo tiêu chuẩn DIN 28141, đầu trục lắp theo tiêu chuẩn DIN 28154. Lọai chặn trục ESD34N được thiết kế với tổng cộng 4 vòng chặn, hai cặp vòng chặn quay lưng lại với nhau. Sản phẩm và áp suất bên trong cặp vòng chặn được cân bằng thủy lực thông qua vòng chặn thứ cấp linh họat. Điều này giúp đảm bảo vị trí của các vòng chặn được duy trì cũng như khi áp lực tác động lên vòng chặn bị đảo ngược lại. Do các vòng chặn thứ cấp linh họat chỉ chịu tải cơ khí do lực lò xo tác động lên vòng chặn, độ co giãn của chúng được duy trì. Nguyên lý này cho phép sự lệch tâm của trục mà không bị ảnh hưởng tiêu cực lên khe hổ phớt chặn và tác động lên hiệu quả của phớt chặn.

  Ứng dụng

  Phớt chặn trục ESD34N là phớt chặn cơ khí lý tưởng cho các ứng dụng với áp lực tới 7 bar (tuyệt đối). Do thiết kế theo cụm, nó có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu. Bằng cách chế tạo các phần nhúng trong chất lỏng có kích thước nhỏ, các lọai vật liệu Titanium, Hastelloy hoặc ngay cả vật liệu thủy tinh có thể được sử dụng một cách kinh tế. Do kích thước nhỏ gọn, lọai phớt chặn này cũng phù hợp để lắp đặt ở các có không gian nhỏ hẹp, và nó cũng là lọai linh kiện lý tưởng cho việc thay thế các hộp phớt chặn chống thấm . 

  Phớt chặn ESD34N có thể vận hành với hệ thống cung cấp phớt chặn dưới áp suất khí quyển, hoặc áp suất cố định. Trong trường hợp đầu tiên, cặp phớt chặn ở phía áp suất khí quyển không chịu lực tác động, do đó nó đóng vai trò phớt chặn khẩn cấp, như vậy tránh được sự rò rỉ của chất lỏng tới phía áp suất khí quyển. Trong trường hợp thứ 2, cặp phớt chặn ở phía sản phẩm chỉ chịu tác động của sự khác biệt áp lực phía ngoài và áp suất trong thùng khuấy. Ngược lại, cặp phớt chặn phía áp suất khí quyển phải chịu sự khác biệt áp lực giữa áp lực phía ngoài và áp suất khí quyển. 

  Các ứng dụng chính: 

  - Công nghệ hóa học
  - Luyện kim thủy lực
  - Dược phẩm
  - Công nghệ sinh học

  Chất lượng

  Phớt chặn ESD34N được chế tạo phù hợp với việc lắp đặt dạng vỏ đạn. Trước khi giao hang, mỗi phớt chặn cơ khí được kiểm tra động lực học dưới các điều kiện theo hệ thống kiểm sóat nội bộ QM, phù hợp với tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001:2000 và có chứng chỉ chất lượng. Lọai phớt này tuân thủ điều kiện GMP và có chứng nhận TÜV cho các ứng dụng trong các vùng độc hại theo tiêu chuẩn ATEX 94/9/EC. 

  Giới hạn ứng dụng

  - Áp lực bồn/thùng: Chân không…7bar (tuyệt đối) 
  - Nhiệt độ thùng: -50 … +400° C
  - Kích cỡ trục:40 ... 120 mm
  - Vận tốc trượt: 5 m/s

  Vật liệu

  - Vỏ bọc: Thép không rỉ
  - Bộ phận nhúng ướt: Thép không rỉ, Hastelloy, Titanium hay các vật liệu khác
  - Vòng chặn: Carbon, Silicon Carbide, Tungsten Carbide….
  - Vòng chống thấm: Viton, EPDM, Perfluor elastomers
  - Chứng nhận FDA: Có thể có cho tất cả các bộ phận nhúng ướt.

   
       
  Không tìm thấy tài liệu cho sản phẩm này.

Nhà cung cấp

EKATO GROUP - ĐỨC
DIAMANT - ĐỨC
CTRL SYSTEMS INC, - MỸ
Metabo
Torqlite
Brucker
Eibenstock
Macroza Wall Chasers
Eisenblaetter
Fe Powertools
Máy hàn cắt ống Orbital
ItN Nanovation
Multiplaz
Spitznas
AUTOPULIT
AquaEnergy
VSM
KARL STORZ
Exact
RF
Yanase - Nhật
RAIMONDI
Facebook Chat