• ESD34G
 • Sản phẩm
  Nhóm : Máy- thiết bị quá trình - linh kiện phụ tùng
  Loại : Máy khuấy Ekato - Hệ thống đệm cơ khí

  Chức năng: 
  Phớt chặn trục lọai ESD34G là phớt chặn cơ khí hai chiều tác động kép sản xuất theo tiêu chuẩn DIN. Nó có thể được ứng dụng cho các thùng khuấy theo tiêu chuẩn DIN 28136 bằng thép thường hoặc thép không rỉ với mặt bích theo tiêu chuẩn DIN 28141, đầu trục lắp theo tiêu chuẩn DIN 28154. Lọai chặn trục ESD34G được thiết kế với tổng cộng 4 vòng chặn, hai cặp vòng chặn quay lưng lại với nhau. Sản phẩm và áp suất bên trong cặp vòng chặn được cân bằng thủy lực thông qua vòng chặn thứ cấp linh họat. Điều này giúp đảm bảo vị trí của các vòng chặn được duy trì cũng như khi áp lực tác động lên vòng chặn bị đảo ngược lại. Do các vòng chặn thứ cấp linh họat chỉ chịu tải cơ khí do lực lò xo tác động lên vòng chặn, độ co giãn của chúng được duy trì. Nguyên lý này cho phép sự lệch tâm của trục mà không bị ảnh hưởng tiêu cực lên khe hở phớt chặn và tác động lên hiệu quả của phớt chặn. 
  Ứng dụng
  Phớt chặn trục cơ khi ESD34G chủ yếu ứng dụng cho các phớt chặn trục cánh khuấy trên khắp thế giới. Do thiết kế theo cụm, nó có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu. Bằng cách chế tạo các phần nhúng trong chất lỏng có kích thước nhỏ, các lọai vật liệu Titanium, Hastelloy hoặc ngay cả vật liệu thủy tinh có thể được sử dụng một cách kinh tế. 

  Các vòng chặn mạnh mẽ và chống biến dạng đảm bảo hầu như không có rò rỉ ngay cả dưới các điều kiện khắc nghiệt nhất. Thiết kế lò xo đặc biệt đảm bảo điều kiện ứng suất trước đồng nhất ngay cả trong trường hợp trục cánh khuấy bị lệch. 
  Trong đa số các trường hợp, buồng chất lỏng của phớt chặn được tạp áp suất tới mức áp lực lớn hơn áp lực thùng khuấy (diều này có thể thực hiện hoặc bởi áp lực overlay, hoặc sử dụng bộ bù của ESD). Gradient áp suất đạt được đảm bảo mức an tòan cao trong vận hành cho các ứng dụng tới 40 bar ngay cả khi sử dụng các phiên bản tiêu chuẩn của phớt chặn. 

  Các ứng dụng chính: 
  - Công nghệ hóa học
  - Luyện kim thủy lực
  - Dược phẩm
  - Công nghệ sinh học
  Chất lượng
  Phớt chặn ESD34G được chế tạo phù hợp với việc lắp đặt dạng vỏ đạn. Trước khi giao hang, mỗi phớt chặn cơ khí được kiểm tra động lực học dưới các điều kiện theo hệ thống kiểm sóat nội bộ QM, phù hợp với tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001:2000 và có chứng chỉ chất lượng. Lọai phớt này tuân thủ điều kiện GMP và có chứng nhận TÜV cho các ứng dụng trong các vùng độc hại theo tiêu chuẩn ATEX 94/9/EC. 
  Giới hạn ứng dụng
  Áp lực bồn/thùng: Chân không…40bar (tuyệt đối) 
  Nhiệt độ thùng: -50 … +400° C
  Kích cỡ trục:40 ... 420 mm
  Vận tốc trượt: 5 m/s
   cho phiên bản áp lực cao tới 70 bar (tuyệt đối) 
  Vật liệu
  Vỏ bọc: Thép không rỉ
  Bộ phận nhúng ướt: Thép không rỉ, Hastelloy, Titanium hay các vật liệu đặc biệt khác
  Vòng chặn: Carbon, Silicon Carbide, Tungsten Carbide….
  Vòng chống thấm: Viton, EPDM, Perfluor elastomers, các vật liệu đặc biệt khác
  Chứng nhận FDA: Có thể có cho tất cả các bộ phận nhúng ướt. 

   
       
  Không tìm thấy tài liệu cho sản phẩm này.

Nhà cung cấp

EKATO GROUP - ĐỨC
DIAMANT - ĐỨC
CTRL SYSTEMS INC, - MỸ
Metabo
Torqlite
Brucker
Eibenstock
Macroza Wall Chasers
Eisenblaetter
Fe Powertools
Máy hàn cắt ống Orbital
ItN Nanovation
Multiplaz
Spitznas
AUTOPULIT
AquaEnergy
VSM
KARL STORZ
Exact
RF
Yanase - Nhật
RAIMONDI
Facebook Chat